Trung tâm  Mực In Khánh Hà

Địa chỉ:  Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

CHUYÊN BÁN MÁY IN A3 A4 – IN KIM – IN BILL, MÁY SCAN, MÁY FAX CŨ GIÁ RẺ UY TÍN

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ BÌNH DƯƠNG | GỬI HÀNG ĐI TỈNH TỪ MIỀN TRUNG >> CÀ MAU
Máy bán ra được Bảo hành 03-06 tháng. Hàng chính hãng, chất lượng tốt. giá rẻ nhất. Đầy đủ phụ kiện Cáp nguồn + cáp USB + Hộp mực in rõ đẹp như mới. Phương châm của chúng tôi là Tận Tâm – Uy Tín – Chất Lượng, rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng. Xin cảm ơn!
Điện thoại: 0971 76 76 11
HÀNG LUÔN CÓ SẴN. TỚI NƠI CÓ NGAY. ALO GIAO LIỀN.

:: GỬI HÀNG ĐI CÁC TỈNH ::
+ Chúng tôi chuyên gửi hàng đi các tỉnh thành từ Miền Trung đến Cà Mau đảm bảo nhanh chóng, không thất lạc hàng hóa. Hàng đóng gói bằng thùng carton có in thông tin người gửi và nhận, có in ký hiệu giúp nhà xe nhận biết hàng hóa bên trong và để đúng chiều của sản phẩm tránh hư hỏng. Các Tỉnh gần, sáng chúng tôi gửi thì bạn có thể nhận được hàng trong ngày. Còn các tỉnh xa hơn thì trễ lắm sang ngày hôm sau sẽ nhận được. Chúng tôi cam kết đóng hàng cẩn thận và gửi cho Các bạn đúng sản phẩm và chất lượng tốt nhất.

+ Phương thức thanh toán: Các bạn chuyển khoản cho chúng tôi, khi nhận được tiền chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và chuyển hàng ra nhà xe bạn yêu cầu. Hoặc các bạn có thể gửi tiền qua nhà xe, chúng tôi giao hàng ra nhà xe và lấy tiền.

Phương trâm làm việc của chúng tôi là TẬN TÂM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH NHẤT. Xin cảm ơn!
——————————————

Trung tâm Mực In Khánh Hà

Địa chỉ:  Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại:  0971 76 76 11

Email: dangkhanhha0217@gmail.com

Facebook: dangkhanhha0217@gmail.com

Website: mayinkhanhha.com

——————————————

Để thuận tiện cho việc nhận hàng, các bạn có thể tìm nhà xe gần chỗ mình nhất, hoặc tham khảo danh sách dưới đây. Chúng tôi sẽ chuyển hàng ra nhà xe các bạn yêu cầu.

Top